THƯ NGỎ HƯỚNG TỚI LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP KHOA

Sắp tới Khoa ta tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (1962-2022) thầy PGT.TS. Trần Anh Dũng  Trưởng Khoa Điện - Điện tử gửi tới cựu Giáo chức và cựu Sinh viên, Học viên Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam bức thư ngỏ. Ban tổ chức mong nhận được ý kiến từ các thành viên và hy vọng Lễ kỷ niệm sẽ là dịp để ý nghĩa chúng ta cùng ôn lại kỷ niệm xưa, tăng cường kết nối, chia sẻ để hướng tới thành công trong mọi lĩnh vực. Chương trình tổng thể sẽ diễn ra theo kế hoạch như sau:
1. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hội thảo khoa học được tổ chức từ 07-11 tháng 11 năm 2022;
2. Hội thảo kết nối doanh nghiệp và gặp mặt thân mật các đại biểu vào 12 tháng 11 năm 2022;
3. Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức trang trọng vào sáng ngày13 tháng 11 năm 2022
Trong dịp này ban tổ chức khuyến khích các lớp hội khóa vào ngày 12 tháng 11 năm 2022. Ban tổ chức sẽ bố trí không gian và hình nền để chụp ảnh tại nơi tổ chức.
Vậy xin được thông tin tới toàn thể thầy cô, anh chị em kế hoạch để chủ động và lên kế hoạch để hướng tới lễ kỷ niệm thành công. Kính chúc thầy cô, anh chị em sức khỏe và thành đạt. Trân trọng!
Thầy cô, anh chị em có thể mời các thành viên tham gia thông qua Link của nhóm Zalo: https://zalo.me/g/jhssca889