Lễ bảo vệ đề tài NCKH sinh viên cấp Khoa năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 17 tháng 4 năm 2019 tại Hội trường Khoa Điện – Điện tử, Hội đồng Khoa học của Khoa đã tổ chức nghiệm thu cấp Khoa các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2018-2019.

PGS.TS. Hoàng Đức Tuấn – Phó Trưởng Khoa phát biểu khai mạc

Hội đồng nghiệm thu bao gồm 5 thầy:

1. PGS.TS. Hoàng Đức Tuấn - Chủ tịch hội đồng
  2. TS. Đặng Hồng Hải - Ủy viên
  3. TS. Đỗ Khắc Tiệp - Ủy viên
  4. ThS. Vũ Văn Rực - Ủy viên
  5. ThS. Nguyễn Hữu Quyền - Ủy viên, Thư ký

Các đề tài tham gia nghiệm thu năm nay được các thầy trong Hội đồng đánh giá cao do có tính sáng tạo và thực tiễn. Các công trình nghiên cứu của các sinh viên đều có mô hình vật lý, hoạt động tốt theo các yêu cầu đặt ra.

Kết thúc buổi nghiệm thu, thầy chủ tịch hội đồng PGS.TS. Hoàng Đức Tuấn đã công bố kết quả gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích, cụ thể như sau:

Giải nhất thuộc về nhóm nghiên cứu do sinh viên Lưu Văn Thủy làm chủ nhiệm với đề tài: “Xây dựng ứng dụng điều khiển các thiết bị trong công nghiệp bằng giọng nói có tương tác” do ThS. Đoàn Hữu Khánh hướng dẫn.

Nhóm sinh viên đạt giải Nhất NCKHSV Cấp Khoa năm học 2018-2019

Giải Nhì thuộc về nhóm nghiên cứu do sinh viên Lê Phúc Mạnh làm chủ nhiệm với đề tài: “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong dự đoán sự cố trạm biến áp hạ áp 22/0.4 kV” do ThS. Nguyễn Ngọc Đức hướng dẫn.

Giải Ba thuộc về sinh viên Phạm Duy Thái làm chủ nhiệm với đề tài: “Chế tạo robot thăm dò tự động” do ThS. Trần Tiến Lương hướng dẫn.

Sinh viên đạt giải Ba NCKHSV Cấp Khoa năm học 2018-2019

03 Nhóm còn lại đều đạt giải Khuyến khích bao gồm:

Đề tài: “Xây dựng trạm điều khiển mở rộng cho hệ thống điều khiển máy chính tàu thủy” do sinh viên Phan Văn Thành làm chủ nhiệm đề tài.

Đề tài: “Nghiên cứu về điều khiển robot trong kho hàng tự động” do sinh viên Đỗ Việt Đức làm chủ nhiệm đề tài.

Đề tài: “Nghiên cứu chế tạo bộ khuếch đại tín hiệu NMEA trong hệ thống thông tin hàng hải” do sinh viên Bùi Hồng Phúc làm chủ nhiệm đề tài.

Đại diện của 3 nhóm sinh viên đạt giải Khuyến khích

Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên của Khoa Điện – Điện tử đã thống nhất gửi đi 02 đề tài (01 đề tài đạt giải Nhất và 01 đề tài đạt giải Nhì) tham dự cuộc thi Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 5 năm 2019.